Đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Phong

( Cập nhật ngày: 29/01/2024 )

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 29/01/2024, đồng chí Nông Văn Hội Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà Người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Phong. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, Hội LHPN huyện; chuyên viên phòng Lao động Thương binh và Xã hội; lãnh đạo UBND xã Quang Phong.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà cho 5 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; thăm hỏi, tặng quà 05 người có công gồm: Ông Lê Văn Thức, trú tại thôn Nà Vả là thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Hoàng Văn Thủy, ông Lê Quang Cách trú tại thôn Quang Làng, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Hà Xuân Bạo, trú tại thôn Nà Rầybệnh binh; ông Hoàng Văn Trọng – thôn Nà Vảthân nhân liệt sỹ.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm sức khoẻ những người có công, các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng huyện ngày càng phát triển./.

Diệu Thu