Đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Na Rì thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại xã Kim Hỷ

( Cập nhật ngày: 30/05/2024 )

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Chiều ngày 30/5/2024, đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Hỷ. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nông Thanh Nghệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện Phòng Lao động –TBXH huyện.

Tại buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2024 của xã. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 10 xuất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, mỗi trẻ em 01 phần quà gồm 01 túi quà tặng trị giá 100.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt; tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện cho các cháu vui Tết thiếu nhi 1/6. Đồng chí mong rằng, thời gian tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tổ chức tốt tháng hành động vì trẻ em năm 2024./.

Phương Nga