Đồng chí Nông Văn Bình – Trưởng Phòng Tư pháp huyện thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi tại xã Côn Minh và Trần Phú

( Cập nhật ngày: 03/06/2023 )

Nhân dịp Tết Thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2023, đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Nông Văn Bình – Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh và Trần Phú.

Mỗi xã ngoài suất quà chung, huyện còn tặng 10 suất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những món quà tuy không quá lớn nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có dịp đón ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

​Tại các điểm đến thăm, đoàn tặng quà đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đón Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh cần tiếp tục quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được vui chơi an toàn, lành mạnh và học tập thật tốt…/.