Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà người có công, gia đình liệt sĩ tại thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 17/07/2024 )

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 17/7/2024 đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Yến Lạc. Cùng đi có đại diện Văn phòng HĐND-UBND huyện, chuyên  viên Phòng NN&PTNT huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Bà Hoàng Thị Tháo là vợ liệt sĩ Hà Văn Phúc trú tại Tổ ND Phố A và 03 gia đình là Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm Chất độc hóa học gồm: ông Nông Văn Ngự trú tại Tổ ND Cốc Coóc, ông Lý Đức Thảm trú Tổ ND Pò Đon và ông Nông Văn Ngự trú tại Tổ ND Nà Đăng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia các phong trào hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.