Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh

( Cập nhật ngày: 30/01/2024 )

Chiều ngày 30/01/2024, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Côn Minh. Cùng đi có đại diện Ban CHQS huyện; chuyên viên Phòng Văn hóaThông tin huyện; lãnh đạo UBND xã Côn Minh.

Tại UBND xã Côn Minh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà cho 05 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 05 hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo. Sau đó, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 04 người có công gồm: Ông Nguyễn Trọng Thông, trú tại thôn Chợ A là thương binh; ông Lục Văn Dung, trú tại thôn Chợ A; Ông Lục Văn On, trú tại thôn Bản Cào; ông Nông Quang Đạo, trú tại thôn Chợ B đều là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm sức khoẻ những người có công, các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, chính sách an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, động viên người có công với cách mạng, gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc../.