Đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm động viên tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Minh và Sơn Thành

( Cập nhật ngày: 30/09/2024 )

Nhân tháng hành động Người cao tuổi, sáng ngày 30/9/2024, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Minh và Sơn Thành.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà tại xã Văn Minh gồm: bà Đinh Thị Đọi, thôn Pác Ban; bà Đinh Thị Đệ, thôn Nà Dụ; bà Hoàng Thị Hợp, thôn Nà Ngòa; bà Bế Thị Lanh, thôn Nà Ro và bà Nông Thị Khèn, thôn Nà Mực. Tại xã Sơn Thành, đoàn công tác đã đến thăm động viên tăng quà bà Bàn Thị Dẩn, thôn Nà Nôm, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã  hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng chí mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Quốc Khánh