Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu tại các xã trong vùng Dự án ChidFund tài trợ

( Cập nhật ngày: 28/09/2023 )

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, chiều  ngày 28/9/2023, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng tại các xã trong vùng Dự án ChidFund tài trợ, gồm các xã: Cư Lễ, Trần Phú, Quang Phong, Dương Sơn, Xuân Dương và Đổng Xá. Mỗi xã được nhận 2.500.000 đồng từ nguồn kinh phí của Dự án ChidFund giúp cho các em thiếu niên – nhi đồng có thêm điều kiện vui Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm..

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương. Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết trung thu; trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện; các ban ngành, đoàn thể và Dự án ChidFund đối với các cháu thiếu niên nhi đồng./.