Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá

( Cập nhật ngày: 19/10/2023 )

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023, ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng ngày 19/10, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà Nguyễn Thị Vạn –  thôn Nà Khanh bị bệnh tâm thần phân liệt; Bà Lý Thị Giao – thôn Nà Cà bị bệnh tai biến mạch máu não; ông Thiệu Văn Vần – thôn Lũng Tao bị bệnh tai biến mạch máu não; bà Triệu Thị Đức – thôn Khuổi Nà, xã Đổng Xá bị bệnh cả 2 mắt, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các gia đình người cao tuổi, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và làng bản. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các cụ tiếp tục động viên con, cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương./.