Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Chủ tịch UBND huyện thăm động viên tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Dương

( Cập nhật ngày: 01/10/2024 )

Nhân tháng hành động Người cao tuổi, Sáng ngày 1/10, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Dương.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà ông Nông Văn Mực, hộ nghèo ốm đau thường xuyên tại thôn Nà Dăm và bà Hoàng Thị Khang, hộ nghèo ốm đau bệnh tật tai thôn Nà Cai xã Xuân Dương, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông Nông Văn Mực bà Hoàng Thị Khang và động viên các ông, bà luôn lạc quan, sống mạnh khỏe để tiếp tục nêu cao gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị địa phương, gia đình cần quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được sống vui, sống khỏe./.

Quốc Khánh