Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi tại xã Côn Minh

( Cập nhật ngày: 30/05/2024 )

Chiều ngày 30/5/2024, đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh.

Cùng với suất quà chung của huyện tặng các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng 10 suất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; lãnh đạo UBND xã Côn Minh tặng 17 xuất quà cho trẻ em. Những món quà thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các cháu thiếu nhi vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương…/.