Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Cư Lễ

( Cập nhật ngày: 20/07/2023 )

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh  – Liệt sĩ 27/7/1947 -27/7/2023, Ủy ban nhân dân huyện Na Rì đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ tại 1 số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 20/7/2023, Đoàn của huyện do đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà người có công tại xã Cư Lễ. Đoàn đã đến thăm, tặng quà Ông Hoàng Văn Thụ là Thương binh ở thôn Bản Pò; ông Nông Thanh Lạc là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Cạm Mjầu; ông Nguyễn Văn Lừng là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Kéo Đeng; ông Nguyễn Duy Gia, là Thương binh ở thôn Pò Rì, xã Cư Lễ, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của gia đình người có công với cách mạng đối với nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm./.