Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người có công, hộ mới thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 29/01/2024 )

Nhằm thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa; chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Huyện Na Rì đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, hộ mới thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sáng ngày 29/01/2024, đồng chí Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại thị trấn Yến Lạc, đi cùng đoàn có Lãnh đạo Ban KT-XH HĐND huyện; Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện; Thanh tra huyện. Đoàn đến thăm và tặng 14 suất quà cho các hộ gia đình trên địa bàn, gồm: Người có công 04 người; Hộ mới thoát nghèo 05 hộ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 05 cháu.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón tết vui vẻ, no ấm. Huyện sẽ luôn đồng hành, làm tốt công tác chăm sóc người có công để mọi gia đình đều được hưởng mọi quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời đề nghị các gia đình thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra…/.