Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu tại xã Cường Lợi

( Cập nhật ngày: 17/09/2024 )

Chiều ngày ngày 17/9/2024, đồng chí Mã Thị Hường Phó Chủ tịch HĐND  huyện đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu tại trường Mầm non và trường TH&THCS xã Cường Lợi. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện; Ban Pháp chế HĐND huyện; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Cùng với suất quà chung, huyện đã tặng 10 suất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn học tốt tại trường Mầm non, Tiểu học và THCS Cường Lợi.

Phát biểu và tặng quà tại các trường, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện vui mừng chúc các cháu học sinh trường Trường Mầm non và trường TH&THCS Cường Lợi đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, mong các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực mang đến một cái Tết trung thu ý nghĩa cho trẻ em. Đồng thời, khích lệ động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập./.