Đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Kim Hỷ

( Cập nhật ngày: 18/10/2023 )

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Sáng ngày 18/10/2023, đoàn tặng quà do Bà Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Kim Hỷ.

Tại đây, đoàn thăm và tặng quà bà Bàn Thị Nghim – Sinh năm 1932 trú tại Thôn Nà Lác, là Người cao tuổi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; bà Lý Thị Khách – Sinh năm 1943, trú tại Thôn Bản Vin, là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; Bà Triệu Thị Piền – Sinh năm 1946, trú tại Thôn Cốc Tém, là Người cao tuổi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; ông Nông Phúc Phong – Sinh năm 1957, trú tại Thôn Nà Mỏ, là Người cao tuổi thuộc hộ nghèo, khuyết tật vận động, mức độ nặng và Nông Phúc Ích – Sinh năm 1953, trú tại Thôn  Bản  Kẹ, là Người cao tuổi thuộc hộ nghèo, khuyết tật đặc biệt nặng, nằm liệt tại chỗ.

Tại gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc các cụ cao tuổi có nhiều sức khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mong các cụ luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo./.