Đồng chí Lương Thanh Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà nhân ngày thương binh, liệt sĩ tại xã Kim Hỷ

( Cập nhật ngày: 24/07/2024 )

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 24/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công tại xã Kim Hỷ. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà ông Đinh Duy Thăng là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm Chất độc hóa học trú tại thôn Kim Vân; ông Nguyễn Văn Hoàn, thương binh (41%) trú tại thôn Bản Vin; ông Nguyễn Duy Soan là thương binh (21%) trú tại thôn Bản Vèn và ông Đinh Duy Thổ là bệnh binh (61%) trú tại thôn Bản Vin.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn đã trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng./.