Đồng chí Lương Thanh Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại xã Sơn Thành

( Cập nhật ngày: 17/09/2024 )

Chiều ngày 17/9/2024 (tức ngày 15/8 âm lịch), đồng chí  Lương Thanh Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, tặng quà Tết Trung thu các cháu thiếu nhi tại xã Sơn Thành. Cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện, chuyên viên Phòng Lao động -TB&XH huyện.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chia sẻ, động viên và tặng 3 phần quà chung cho các cháu thiếu nhi các Trường Mầm non Sơn Thành, Tiểu học & THCS Lương Thành, Tiểu học & THCS Lam Sơn; tặng 10 suất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Dịp này, lãnh đạo UBND xã Sơn Thành đã tặng 5 suất quà cho 5 trẻ em giáo dục hòa nhập (trẻ em khuyết tật).

Với tinh thần hướng về đồng bào và các bạn cùng trang lứa ở những nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3, các trường học trên địa bàn huyện nói chung, xã Sơn Thành nói riêng không tổ chức chương trình vui chơi Trung thu như mọi năm. Những phần quà của các cấp, các ngành đã góp phần động viên kịp thời để các cháu được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm../.