Đồng chí Lương Thanh Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức lễ hội “Chợ tình Xuân Dương”

( Cập nhật ngày: 06/04/2024 )

Để phục vụ tốt cho Lễ hội văn hóa truyền thống Chợ tình Xuân Dương năm 2024, UBND huyện đã huy động các cấp, các ngành và nhân dân xã Xuân Dương cùng phối hợp chuẩn bị các điều kiện tại khu vực lễ hội. Ngày 06/4/2024, đồng chí Lương Thanh Lộc, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trực tiếp chỉ đạo và tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng.

Theo đó, huyện đã thành lập 3 nhóm gồm cán bộcông chức các cơ quan của huyện, các ban ngành của xã và nhân dân xã Xuân Dương cùng xây dựng ý tưởng, tạo cảnh quan, điểm nhấn, trồng hoa, cây cảnh… tại những khu vực vui chơi, trải nghiệm để phục vụ du khách.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng yêu cầu Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục đường bê tông, kè đá, sân bóng chuyền và nhà vệ sinh công cộng để kịp thời phục vụ lễ hội./.