Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Chủ tịch UB MTTQ tỉnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam DIOXIN tại huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 07/08/2023 )

Sáng ngày 07/8/2023, đoàn tặng quà của tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho nạn nhân Da cam/Dioxin trên địa bàn huyện Na Rì tại phòng họp tầng 2 UBND huyện. Làm việc với đoàn tặng quà của tỉnh, phía huyện có đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện.

Tại buổi làm việc, đoàn đã tặng 10 suất quà cho 10 nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn huyện Na Rì. Phát biểu tại đây, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các nạn nhân cũng như gia đình. Mong muốn các nạn nhân và gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, các phong trào do địa phương phát động. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm vận động sâu rộng các tổ chức, các tầng lớp Nhân dân tham gia chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của các nạn nhân/.