Đồng chí Đàm Đình Trưởng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi tại thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 30/09/2024 )

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2024, ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng ngày 30/9, Đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Đàm Đình Trưởng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cụ cao tuổi tại thị trấn Yến Lạc. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện; chuyên viên Huyện đoàn.

Đoàn đến thăm và tặng quà 9 người cao tuổi, gồm: Cụ Nông Thị Nhi – sinh năm 1950, gia đình thuộc hộ nghèo, trú tại tổ nhân dân Cốc Coóc; Cụ Phạm Thị Màu – sinh năm 1925, già yếu, ở với con trai bị bệnh tật, trú tại Tổ ND Hát Deng; Cụ Triệu Văn Tam – sinh năm 1934, gia đình thuộc hộ nghèo, trú tại Thôn Đồn Tắm; Cụ Nguyễn Thị Nhung – Sinh năm 1946, gia đình thuộc hộ nghèo, trú tại tổ ND Phố B; Cụ Trương Cắm Dùng – sinh năm 1941, gia đình thuộc hộ nghèo, sống một mình, trú tại thôn Nà Lẹng; Tại thôn Đồn Tắm có 3 cụ thuộc hộ nghèo được nhận quà, đó là: Cụ Hoàng Văn Sơn – Sinh năm 1938, cụ Hoàng Thị Xiên – sinh năm 1944 và cụ Nông Thị Liên – sinh năm 1948.

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe, là tấm gương sáng cho các con cháu học tập và làm theo./.