Đồng chí Đàm Đình Trưởng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà tết thiếu nhi tại xã Đổng Xá và Quang Phong

( Cập nhật ngày: 31/05/2023 )

Chiều ngày 31/5, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đàm Đình Trưởng –  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến tặng quà Tết Thiếu nhi 01/6 tại xã Đổng Xá và Quang Phong.

Tại các xã tặng quà, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trò chuyện và thăm hỏi tình hình học tập, cuộc sống của các cháu thiếu nhi ở đây và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Mỗi xã cùng với suất quà chung, huyện còn tặng 10 suất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em có môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh…/.