Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người có công tại xã Văn Lang

( Cập nhật ngày: 22/07/2024 )

Chiều ngày 22/7/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công tại xã Văn Lang.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã tặng quà, động viên những gia đình Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học gồm các ông Đinh Duy Ngân ở thôn Cốc Phia; ông Mã Thiêm Nông ở thôn Nà Lẹng; ông Nông Cao Cường ở thôn Bản Kén và ông Hoàng Văn Tông – Thương binh, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Chợ Mới, xã Văn Lang.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của gia đình chính sách, người có công. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, người có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; mong các gia đình tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Quốc Khánh