Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 09/08/2024 )

Nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2024) và Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Sáng ngày 09/8, Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Yến Lạc.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những đau thương, mất mát cũng như những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang phải gánh chịu. Qua đó, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, luôn giữ vững tinh thần lạc quan vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị các cấp, ngành, địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn để phần nào bù đắp những hy sinh, mất mát mà họ đang phải gánh chịu. Dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao 10 phần quà đến 10 nạn nhân, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Việc thăm hỏi, tặng quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị – xã hội huyện đối với các nạn nhân chất độc da cam, góp phần động viên các nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Quốc Khánh