Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại Trung đoàn 246

( Cập nhật ngày: 04/06/2024 )

Nhằm kịp thời động viên tinh thần cho các chiến sĩ mới của huyện Na Rì nhập ngũ năm 2024, tại các đơn vị quân đội, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời tạo mối quan hệ giữa địa phương và các đơn vị nhận quân để công dân hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Ngày 04/6/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệnChủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ, thăm và động viên tặng quà chiến sĩ mới tại Trung đoàn 246, Quân khu1.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe Chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện của các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024. Qua 3 tháng huấn luyện, chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, có nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội; nắm chắc truyền thống quân đội, truyền thống của đơn vị, vinh dự, nghĩa vụ, trách nhiệm của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Bước đầu đã hình thành nhân cách, bản lĩnh của người quân nhân cách mạng, biết sử dụng thành thạo và tự tin, làm chủ một số loại vũ khí thiết bị. Kết thúc đợt huấn luyện, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu.

Sau Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và gặp mặt thân mật các chiến sĩ là con em các dân tộc huyện Na Rì. Tại đây, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian huấn luyện và mong muốn các chiến sĩ khi được giao về đơn vị mới sẽ tiếp tục là lực lượng xung kích, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Tổ quốc và nhân dân, không ngừng học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài trong quân đội; ra sức phấn đấu, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Quốc Khánh