Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các xã Trần Phú, Văn Lang

( Cập nhật ngày: 29/01/2024 )

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 25/01/2024 của UBND huyện Na Rì về việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 29/01, đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Nông Văn Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Trần Phú và Văn Lang. Đi cùng đoàn có Lãnh đạo UB MTTQ huyện; Lãnh đạo Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Na Rì; Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Tại xã Trần Phú, đoàn đã tặng 14 suất quà cho các đối tượng trên địa bàn, gồm: Người có công 04 người; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 05 và hộ nghèo 05 hộ; Tặng 60 suất quả của Ngân hàng Agribank cho 60 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại xã Văn Lang, đoàn tặng 50 suất quà của Ngân hàng Agribank cho 50 hộ thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã.

Phát biểu tại các xã Trần Phú, Văn Lang và các gia đình đến thăm đồng chí Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, huyện và chính quyền địa phương, các cấp, các ngành luôn quan tâm, chăm lo đến người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách và những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ bớt khó khăn, góp phần chăm lo Tết cho người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến – Xuân về…/.