Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết trung thu tại xã Xuân Dương

( Cập nhật ngày: 16/09/2024 )

Chiều ngày 16/9/2024, đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Xuân Dương. Cùng đi có Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; phòng LĐTB&XH và Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chúc mừng tết Trung thu tới các cháu thiếu nhi, các em học sinh; mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới và đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời đề nghị các ban, ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện.

Dịp này đồng chí  Bí thư Huyện ủy đã trao 2 phần quà chung của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và 10 suất quà cho 10 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật các bậc học Mầm non, TH&THCS  Xuân Dương mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng và lãnh đạo xã Xuân Dương cũng tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu./.

Quốc Khánh