Đồng chí Bế Văn Huế – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thăm, tặng quà tết thiếu nhi tại xã Lương Thượng

( Cập nhật ngày: 31/05/2024 )

Sáng ngày 31/5/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Bế Văn Huế – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết thiếu nhi tại xã Lương Thượng.

Phát biểu và tặng quà các cháu thiếu nhi, đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác giáo dục, chăm sóc, nuôi dạy trẻ của xã Lương Thượng trong thời gian vừa qua. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới xã tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, cháu ngoan Bác Hồ, đón Tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Ngoài suất quà chung, huyện còn tặng 10 suất quà cho 10 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Thượng./.