Đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Côn Minh

( Cập nhật ngày: 18/10/2023 )

Nằm trong chuỗi thăm, tặng quà Người cao tuổi nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Sáng ngày 18/10, đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Bế Văn Huế – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Côn Minh.

Đoàn thăm, tặng quà bà Triệu Thị Pham – Sinh năm 1937, trú tại thôn Chợ B, thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn; bà Triệu Thị Bảy – Sinh năm 1949, trú tại thôn  Áng Hin, thuộc hộ nghèo, bản thân bị bệnh tật, hoàn cảnh gia  đình rất khó khăn và bà Hoàng Thị Va – Sinh năm 1935, trú tại thôn Bản Cào, bản thân già yếu, gia đình thuộc hộ cận nghèo.

Tại các gia đình, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần “cây cao bóng cả”, luôn là tấm gương sáng cho mọi người noi theo…/.