Đội bóng Công an huyện vô địch Giải bóng đá thanh niên mở rộng huyện Na Rì năm 2024

( Cập nhật ngày: 20/10/2024 )

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 20/10/2024, Giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2024 đã thành công tốt đẹp và tổng kết, trao giải.

Với 12 đội tham gia, chia làm 4 bảng trải qua vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết. Kết quả đội Công an huyện đã xuất sắc giành cúp vô địch và Huy chương vàng; đội Nha khoa thẩm mỹ Bác sỹ Thành đạt Huy chương bạc; đội FC Bóng đá Nà Liềng đạt Huy chương đồng và FC Anh em Nà Thỏa đạt giải phong cách. Đồng thời, Ban Tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho anh Lâm Ngọc Vĩnh – Đội Công an huyện; thủ môn xuất sắc nhất cho anh Nguyễn Đức Tú – Đội Nha khoa thẩm mỹ Bác sỹ Thành; giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Chu Văn Luyện – Đội bóng Công an huyện và cầu thủ Đinh Duy Toàn – Đội FC bóng đá Nà Liềng.

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị; động viên cán bộ, hội viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.