Đoàn Thanh niên xã Cư Lễ tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nam, nữ

( Cập nhật ngày: 25/03/2024 )

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 24/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Cư Lễ tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng.

Tham gia giải đấu có 7 đội bóng chuyền hơi nam, 7 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ 9 đơn vị trong huyện và xã Thiện Long, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Mỗi nội dung, các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, đối với nội dung bóng chuyền nữ: Đội bóng chuyền nữ thị trấn Yến Lạc giành giải nhất, đội xã Côn Minh đạt giải nhì, đội xã Cư Lễ đạt giải ba; đối với nội dung nam: Đội bóng chuyền nam thị trấn Yến Lạc giành giải nhất, đội xã Dương Sơn đạt giải nhì và Đội bóng chuyền xã Thiện Long đạt giải ba.

Qua giải đấu, các đội bóng chuyền được giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên./.