Đoàn nghệ thuật quần chúng Hội Người cao tuổi huyện Na Rì đạt giải nhất tại Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2023

( Cập nhật ngày: 28/08/2023 )

Tham gia Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức diễn ra từ 26 đến 27/8, đoàn nghệ thuật quần chúng Hội Người cao tuổi huyện Na Rì đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn và giải phụ Đoàn có chương trình đặc sắc nhất.

Đến với Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn, năm 2023, đoàn nghệ thuật quần chúng Hội Người cao tuổi huyện Na Rì mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: Người cao tuổi gìn giữ bản sắc văn hóa quê hương. Chương trình gồm các tiết mục: Tình yêu Na Rì; Hát then: Sự tích cây đàn tính; Lời hẹn Nàng ới; Bắc Kạn đồng bào ơi. Đoàn đã mang đến Liên hoan chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang âm hưởng hát shi, hát lượn và những làn điệu then làm say đắm lòng người ./.