Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 24/01/2024 )

Chiều ngày 24/01/2024, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 huyện Na Rì     .

Tham dự chương trình trao quà Tết có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân – Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Trần Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã chia sẻ những khó khăn của đoàn viên công nhân viên chức lao động và gửi lời chúc các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi và có một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tại chương trình, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã tặng 50 suất quà cho 50 đoàn viên công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc LĐLĐ huyện, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Số tiền này được trích từ  nguồn chăm lo Tết của Tổng LĐLĐ Việt Nam./.