Đoàn đại biểu Huyện ủy Na Rì báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào

( Cập nhật ngày: 18/05/2023 )

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), trong 2 ngày 17 và 18/5, đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Huyện ủy Na Rì do đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào và thăm mô hình kinh tế nông nghiệp tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn đã đến thăm, dâng hương, hoa, báo công lên Bác tại đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng, thăm Lán Nà Nưa, cây đa Tân Trào. Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại huyện Na Rì đã trở thành phong trào sâu rộng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện. Trong năm 2023, toàn huyện đã có 15 tập thể, 24 cá nhân tiêu biểu được UBND huyện biểu dương, khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tại buổi báo công, các tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng giấy khen.

Trước anh linh của Bác, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới công lao to lớn của Bác cùng các vị anh hùng dân tộc. Mỗi đại biểu đều tự nhủ phải nỗ lực học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trong thời gian tới, huyện Na Rì sẽ tiếp tục lan tỏa, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, những tấm gương điển hình đóng góp trí tuệ và tâm huyết, tạo nên những thành tích mới, góp phần vào sự phát triển của quê hương./.