Đoàn công tác phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội tặng quà tại huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 12/10/2024 )

Sáng ngày 12/10/2024, đoàn công tác phường Hoàng Liệt do đồng chí Nguyễn Xuân Chinh, Quận ủy viên,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại huyện Na Rì.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Thanh Nghệ, Huyện ủy viên, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện.

Sau khi lãnh đạo UBND huyện Na Rì thông tin tình hình kinh tế – xã hội, những ảnh hưởng của cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) tới địa phương, lãnh đạo phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đã chia sẻ với những thiệt hại, ảnh hưởng của huyện sau cơn bão. Với mục đích chia sẻ những khó khăn của huyện, Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường Hoàng Liệt đã trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Kim Hỷ bị thiệt hại do cơn bão số 3 vừa qua; Hội chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt trao tặng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường; Hội LHPN phường Hoàng Liệt trao tặng 200 bộ áo dài cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Đồng thời, đoàn công tác trao tặng 2 chiếc tivi màn hình rộng hỗ trợ công tác dạy và học của thầy trò Trường PTDT Nội trú huyện; trao quà lưu niệm cho Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường Hoàng Liệt đã có tấm lòng hảo tâm hỗ trợ nhiều nguồn lực động viên về tinh thần và vật chất góp phần giúp các hộ dân, học sinh nghèo trên địa bàn huyện vơi bớt những khó khăn do thiên tai gây ra.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn công tác phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ, chia sẻ đối với người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Rì bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Diệu Thu