Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2024 – 2029

( Cập nhật ngày: 29/03/2024 )

Chiều  ngày 29/3/2024, Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Na Rì, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự, chỉ đạo Đại hội có Đại tá Hoàng Văn Vượt, Ủy viên BCH Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Công an Nhân dân tỉnh Bắc Kạn;  đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện. Có mặt lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Công an huyện; đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện, các hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện.

Tại Đại hội đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam huyện Na Rì. Hội tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật và chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh, Công an huyện Na Rì về lĩnh vực hoạt động của Hội.

Đại hội bầu Ban chấp hành Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Na Rì, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 7 đồng chí, đồng chí Đại tá Nông Thiêm Lỷ được bầu giữ chức Chủ tịch Hội, đồng chí Thượng tá Lâm Ngọc Vạn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Hoàng Văn Vượt, Ủy viên BCH Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Công an Nhân dân tỉnh và đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam nói chung và Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Na Rì nói riêng là sự kiện chính trị quan trọng, là dấu mốc trong việc xây dựng hệ thống tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu Công an tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho Hội hoạt động; tập trung xây dựng Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Na Rì trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương./.

Diệu Thu