Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chợ huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 10/10/2024 )

Chiều ngày 10/10/2024, Công ty cổ phần chợ huyện Na Rì tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chợ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện dự.

Tại đại hội, đã báo cáo quá trình vận động người lao động gia nhập công đoàn và công tác chuẩn bị tổ chức thành lập Công đoàn cơ sở. Theo đó, hiện Công ty có 12 người lao động, làm việc tại 3 bộ phận: Chợ, Bến xe và Môi trường. Cả 12 người lao động đều có nguyện vọng và có đơn xin gia nhập Công đoàn.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nêu rõ: việc thành lập Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước là một trong những chỉ tiêu của Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X; Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII. Việc thành lập tổ chức Công đoàn tại Công ty sẽ là cầu nối gắn kết giữa người lao động và người sử dụng lao động. Qua đó góp phần quan trọng xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ. Sau đại hội, đề nghị lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2024 – 2028 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Duy Công – Tổ trưởng Tổ chợ được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần chợ nhiệm kỳ 2024 – 2028./.