Đại hội Chi đoàn UBND huyện Na Rì nhiệm kỳ 2024 – 2027

( Cập nhật ngày: 30/05/2024 )

Ngày 30/5/2024, Chi đoàn UBND huyện tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Quang Minh – Uỷ viên Thường trực Ban Thường vụ Huyện đoàn; Lãnh đạo các chi bộ Thanh tra; Phòng Tài chính kế hoạch; phòng Tài nguyên và Môi trường huyện cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Hiện nay, Chi đoàn có tổng số 14 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 Chi đoàn tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội như: Tham gia lễ phát động tết trồng cây tại xã Kim Lư, phối hợp với Đoàn xã và các Chi đoàn trực thuộc thực hiện “Chương trình thanh niên” đổ sân bê tông khuôn viên nhà họp thôn Nà Deng, xã Văn Vũ có diện tích 80m2, tổng giá trị 8.200.000,đ; phối hợp với các Chi đoàn tham gia đổ sân bô tông thôn Khuổi Khiếu, xã Trần Phú, tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, phối hợp với Chi đoàn Kiểm Lâm và Chi đoàn Bảo hiểm – Kho bạc tặng 30 suất quà cho các em học sinh trường TH&THCS Cư Lễ trị giá 3.500.000 đồng.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Triệu Đức Tụ được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; đồng chí Hà Thị Thanh Lịch được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn.

Nhiệm kỳ 2024 – 2027, Chi đoàn UBND huyện phấn đấu 100% đoàn viên được học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giới thiệu từ 02 đoàn viên ưu tú trở lên cho chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng; phối hợp xây dựng ít nhất 01 công trình thanh niên; nhận đỡ đầu 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Chi đoàn phấn đấu tặng 02 xe đạp thực hiện cuộc vận động “Xe đạp giúp bạn đến trường”./.

Hà Mai