Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Nà Dài, xã Cư Lễ

( Cập nhật ngày: 26/07/2023 )

Chiều ngày 26/7/2023, Tổ đại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 3) có Bà Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lý Khánh Minh – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Nông Văn Bình –Trưởng Phòng Tư pháp huyện; ông Nông Văn Thùy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cư Lễ đã có cuộc tiếp xúc cử tri  sau  kỳ  họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thôn Nà Dài, Cư Lễ.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc, các ngành và đại diện cử tri các thôn  và cử tri thôn Nà Dài, xã Cư Lễ.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã có 11 ý kiến, kiến nghị với các đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Cử tri thôn Nà Dài mong muốn được hỗ trợ đầu tư làm những đoạn đường bê tông, thủy lợi trong thôn; đề nghị sửa chữa, khắc phục đoạn đường từ Kéo Đeng, xã Cư Lễ ra Văn Minh vì hiện nay đã xuống cấp, tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận lợi…

Những ý kiến liên quan đến cấp xã đã được ông Nông Văn Thùy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cư Lễ trả lời làm rõ. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, Bà Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã giải trình làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét./.