Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại thôn Nà Pài, xã Kim Lư

( Cập nhật ngày: 29/07/2024 )

Chiều ngày 29/7/2024, Tổ Đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 6) gồm ông Nông Thanh Nghệ –HUV, Chủ tịch MTTQ VN huyện, ông Nguyễn Mạnh Hạnh – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Bà Nguyễn Thu Huyền – Phó trưởng Ban pháp chế, HĐND huyện, ông Triệu Tiến Hồng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Cường Lợi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại thôn Nà Pài, xã Kim Lư.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cử tri thôn Nà Pài và đại diện cử tri một số thôn thuộc Kim Lư.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện và đại diệnHĐND báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND huyện, HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vừa qua và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp của HĐND cấp huyện, xã đến toàn thể cử tri.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri các thôn đã có ý kiến với Tổ đại biểu HĐND huyện, xã về một số nội dung: đề nghị làm đường vào bãi rác thải đồng thời cần có giải pháp xử lý rác, nước thải tại bãi rác xã Kim Lư tránh gây ảnh hưởng môi trường của người dân xung quanh; đền nghị làm đường bê tông và cống thoát nước từ Nà Pài xuống khu ruộng Bó Bẻ của thôn, hiện nay người dân đi lại và canh tác rất khó khăn; đề nghị huyện làm trạm bơm cho bà con thuộc 3 thôn Ban Đâng, Khum Mằn, Nà Pài; làm đường điện lưới xuống trạm bơm Cốc Tèng.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo xã Kim Lư tiếp thu, trả lời. Các ý kiến khác không thuộc thẩm quyền, thay mặt tổ đại biểu, ông Nông Thanh Nghệ, Chủ tịch MTTQ VN huyện đã tiếp thu và Tổ tổng hợp gửi tới cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Phương Nga