Công tác kiểm tra ATTP trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

( Cập nhật ngày: 26/06/2024 )

Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-UBND ngày 06/6/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Na Rì về việc đảm bảo công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện Na Rì. Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2024.

Sáng ngày 26/6/2024. Đội kiểm tra liên ngành về ATVSTP huyện Na Rì phối hợp với đội kiểm tra liên ngành về ATVSTP thị trấn Yến Lạc đã tổ chức đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, hàng tạp hóa trên địa bàn thị trấn Yến Lạc. Đội đã tổ chức kiểm tra tổng số 07 cơ sở kinh doanh dịch vụ tại tổ nhân dân Giả Dìa, thị trấn Yến Lạc, địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, qua kiểm tra nhìn chung các cơ sở kinh doanh dịch vụ đều thực hiện tốt các quy định về ATTP, có đầy đủ hồ sơ, giấy phép kinh doanh, đủ điều kiện về ATTP, các sản phẩm hàng hóa có tem, mác đầy đủ, không có các mặt hàng hết hạn sử dụng. Đội kiểm tra đã nhắc nhở các hộ kinh doanh thực hiện nghiêm các quy định trong sản xuất, kinh doanh các dịch vụ ăn uống, hàng tạp hóa, thức ăn đường phố… để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, không sảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn./.

Bùi Huệ