Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Ban Tổ chức ​​​​​​Huyện ủy

( Cập nhật ngày: 01/02/2024 )

Chiều ngày 01/02/2024, Huyện ủy Na Rì tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó ban Tổ chức Huyện ủy. Tới dự có đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy; HĐND huyện; Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện.

Theo Quyết định s2292-QĐ/HU ngày 31/01/2024 của Huyện ủy Na Rì về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ. Tiếp nhận đồng chí Nông Văn Huy Phó Đội Trưởng Đội Quản lý thị trường số 01 Cục Quản lý Thị trường Bắc Kạn trực thuộc Tổng Cục Quản lý Thị trường, Bộ Công thương đến công tác tại Huyện ủy Na Rì và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Na Rì kể từ ngày 01/02/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nông Văn Huy trên cương vị công tác mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, cùng tập thể cơ quan ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Huy Tân Phó Ban Tổ chức Huyện ủy khẳng định trên cương vị công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, phấn đấu cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…/.