Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã Xuân Dương

( Cập nhật ngày: 01/02/2024 )

Chiều ngày 31/01/2024, Đảng ủy xã Xuân Dương tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã Xuân Dương, nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Dự Lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Lương Thanh Lộc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; TrungLý Khánh Trình – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện.

Theo Quyết định 87-QĐ/ĐU, ngày 29/01/2024 của Đảng ủy xã Xuân Dương, Chi bộ Quân sự xã được thành lập gồm 5 đảng viên, chỉ định đồng chí Lô Minh Chuyên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Nông Văn Út, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2024-2025.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Lương Thanh Lộc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng Đảng bộ xã Xuân Dương đã thành lập được chi bộ quân sự. Đồng thời, nhấn mạnh: Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.