Công bố Quyết định điều động, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Yến Lạc.

( Cập nhật ngày: 01/03/2024 )

Chiều 01/3/2024, Huyện ủy Natổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Yến Lạc.

Dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Na Rì, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Yến Lạc.

Đồng chí Lý Khánh Minh, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 2298-QĐ/HU ngày 29/02/2024 của Huyện ủy Na Rì về việc điều động và chỉ định đồng chí Nông Thị Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cường Lợi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ thị trấn Yến Lạc nhiệm kỳ 2020 – 2025, và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Yến Lạc kể từ ngày 01/3/2024.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Tạo điều kiện để cán bộ trẻ rèn luyện, phấn đấu, từ đó có đánh giá toàn diện về năng lực của cán bộ được điều động, luân chuyển.  Đồng chí tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nông Thị Tuyên sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Yến Lạc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Thị Tuyên đã cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Yến Lạc phát huy sức mạnh, trí tuệ của tập thể tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Phương Nga