Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT; Phó Hiệu trưởng Trường MN Văn Minh và Sơn Thành

( Cập nhật ngày: 28/03/2023 )

Sáng ngày 28/3/2023, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường PTDT Nội trú huyện; Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Văn Minh và Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Thành.

Theo Quyết định số 828/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, điều động ông Triệu Văn Dũng – Giáo viên Trường THCS Yến Lạc đến nhận công tác tại trường PTDT Nội trú huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 829/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, bổ nhiệm bà Hoàng Thị Liên – Giáo viên Trường Mầm non Văn Minh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Văn Minh kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, bổ nhiệm bà Hoàng Thanh Tuyền – Giáo viên Trường Mầm non Sơn Thành giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Thành kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại các trường, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Sau khi điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lực lượng lãnh đạo nhà trường đủ về cơ cấu, đảm bảo về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đề nghị các nhà trường sẽ tiếp tục phát huy khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo. Đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, sẽ không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiếp tục cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng đạt hiệu quả cao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng các trường Phổ thông dân tộc Nội trú  huyện, mầm non Văn Minh và mầm non Sơn Thành xác định, đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn, bản thân sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ mà lãnh đạo các cấp giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo; sự sẻ chia, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Ngọc Oánh