Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Quang Phong và các trường học xã Đổng Xá

( Cập nhật ngày: 30/03/2023 )

Chiều ngày 30/3/2023, đồng chí Nông Quang Kế – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Phong và các trường học xã Đổng Xá.

Theo Quyết định số 836/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, bổ nhiệm bà Hoàng Thị Huyền – Giáo viên trường Mầm non Quang Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Phong kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 831/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, bổ nhiệm bà Dương Thị Toan – Giáo viên trường PTDT Bán trú Tiểu học Đổng Xá giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường PTDT Bán trú Tiểu học Đổng Xá kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 833/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, điều động bà Hoàng Thị Tươi – Giáo viên trường TH&THCS Côn Minh đến nhận công tác tại trường PTDT bán trú THCS Đổng Xá và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường PTDT bán trú THCS Đổng Xá kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Theo Quyết định số 834/QĐ-UBND ngày 28/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huế – Giáo viên trường Mầm non Đổng Xá giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Đổng Xá kể từ ngày 01/4/2023, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ công bố ở các trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của các đồng chí cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm lần này tại các trường. Đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, tại môi trường làm việc mới, các đồng chí cán bộ quản lý sẽ tiếp tục tiên phong, gương mẫu; phát huy kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy học để cùng với tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ; nâng cao chất lượng dạy học, thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới giáo dục tại cơ sở.

Trong niềm vui xúc động khi phát biểu trong buổi lễ, các đồng chí cán bộ quản lý vừa được điều động, bổ nhiệm chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương. Nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí cán bộ quản lý nhà trường mới được bổ nhiệm hứa sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ…/.

Tác giả: Ngọc Oánh