Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 24/04/2024 )

Chiều ngày 24/4/2024, tại trụ sở Tòa án Nhân dân huyện Na Rì, Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó chánh án Tòa án Nhân dân huyện Na Rì. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Phương – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành địa phương và toàn thể cán bộ, công chức Tòa án Nhân dân huyện Na Rì.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định số 599/QĐ-TCCB, ngày 03/4/2024 của Tòa án Nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm bà Lý Thị Luân – Thẩm phán sơ cấp Tòa án Nhân dân huyện Na Rì, giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/4/2024 và hưởng hệ số phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định hiện hành.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khánh Phương – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Kạn và đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Lý Thị Luân đã được Ban cán sự Đảng, Đảng ủy và Lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo, quản lý mới. Đồng thời yêu cầu đồng chí Lý Thị Luân trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy tốt thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn và năng lực lãnh đạo, quản lý. Tập trung xây dựng khối đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể cán bộ, công chức của đơn vị triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao…

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lý Thị Luân – Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Na Rì gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Kạn và Ban Thường vụ Huyện ủy Na Rì đã tin tưởng giao trọng trách vô cùng quan trọng này. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cùng với Lãnh đạo cơ quan và tập thể đơn vị Tòa án Nhân dân huyện Na Rì tiếp tục giữ vững sự đoàn kết nội bộ, chủ động triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Quốc Khánh