Chương trình “Chăn ấm tặng em” tại xã Cư Lễ và Trần Phú”

( Cập nhật ngày: 03/11/2023 )

Sáng ngày 03/11/2023, Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư TNN Việt Nam (TNN Group) phối hợp với UBND huyện, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Chăn ấm tặng em” tại xã Trần Phú, xã Cư Lễ.

Dự buổi trao tặng quà tại hai xã Cư Lễ và Trần Phúông Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Vũ Thị Quỳnh, Trưởng Ban Tài chính của cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam và các thành viên; ông Nguyễn Ngọc Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư TNN Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư TNN Việt Nam. Có mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã Cư Lễ và Trần Phú.

Chương trình “Chăn ấm tặng em” đã trao tặng 100 suất quà của Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư TNN Việt Nam (TNN Group) là 100 chiếc chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường học trên địa bàn xã Cư lễ và Trần Phú. Trong đó:  Xã Cư Lễ 40 suất cho 40 học sinh;  Xã Trần Phú: 60 suất cho 60 học sinh.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư TNN Việt Nam (TNN Group) khơi dậy tinh thần tương thân tương ái  giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Cư Lễ và Trần Phú. Qua đó giúp các em ấm áp hơn thêm vững bước tới trường trong mùa đông giá lạnh và là nguồn động viên để các em vượt qua khó khăn, giành nhiều thành tích cao trong học tập./.