Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Cương kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại 1 số trường học ​

( Cập nhật ngày: 30/08/2024 )

Sáng ngày 30/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại 1 số trường học trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến kiểm tra, thăm nắm tình hình chuẩn bị khai giảng năm học mới, tiến độ triển khai xây dựng các hạng mục công trình tại trường Mầm non, Tiểu học và THCS Lương Thượng; Tiểu học và THCS Văn Lang; Mầm non Sơn Thành, Tiểu học và THCS Lam Sơn, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện. Qua thăm nắm, kiểm tra cho thấy, các trường học đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện từ công tác tuyển sinh, trang trí các lớp học và đảm bảo cơ sở vật chất chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyệnNguyễn Ngọc Cương biểu dương tinh thần chuẩn bị năm học mới của các nhà trường. Đồng thời, đề nghị các trường học tiếp tục chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho việc tổ chức khai giảng năm học mới; phối hợp tốt với các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình được đầu tư xây dựng; công khai tài chính các khoản thu minh bạch. Phòng GD& ĐT huyện quan tâm, thăm nắm, có khó khăn, vướng mắc đề xuất UBND huyện; Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện phối hợp với các nhà trường đang triển khai xây dựng 1 số hạng mục công trình đảm bảo tiến độ; tăng cường giám sát các đơn vị thi công đảm bảo an toàn, có phương án xây dựng thuận lợi nhất đảm bảo an toàn cho việc dạy và học của các Nhà trường./.