Câu lạc bộ đam mê ca hát xã Cường Lợi tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4 – 5 năm 2024

( Cập nhật ngày: 17/05/2024 )

Nhân kỉ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2024, tối ngày 16/5/2024 Câu lạc bộ đam mê ca hát xã Cường Lợi tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ chào mừng.

Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các CLB trong và ngoài huyện, đặc biệt có sự tham gia của các CLB đến từ huyện Tràng Định và huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu từ trang phục, đạo cụ, diễn xuất… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương phát triển, đổi mới. Qua buổi giao lưu thể hiện sâu sắc những giá trị văn hóa phi vật thể của các dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng thời, thể hiện tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các nghệ nhân, các hạt nhân văn hóa, văn nghệ. Từ đó, trao truyền nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ biết tôn trọng, nâng niu, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc mình./.