Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

( Cập nhật ngày: 26/07/2024 )

Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ của huyện.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, lãnh đạo và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Yến Lạc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ, dâng hương, hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện chung sức, đồng lòng, tập trung trí tuệ và nguồn lực quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.