Bế mạc kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Na Rì khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật ngày: 12/07/2023 )

Như chúng tôi đã đưa tin, trong 2 ngày 1112/7, HĐND huyện Na Rì tổ chức k họp th 11 HĐND huyện khoá XX, nhiệm k 2021 – 2026.

Trong buổi chiều ngày 11/7, kỳ họp đã chia 3 tổ thảo luận các báo cáo, tờ trình tại Tổ. Buổi sáng ngày 12/7, các ý kiến thảo luận tại Tổ đã được tổng hợp thông qua tại kỳ họp có 19 ý kiến thảo luận. Một số ý kiến đã được lãnh đạo các Phòng chuyên môn gồm: Phòng NN& PTNT, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Nội vụ huyện, Phòng Văn hóa & Thông tin, Hạt kiểm lâm, Tòa án nhân dân huyện trả lời làm rõ các nội dung thảo luận.

Kỳ họp đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Tại phiên chất vấn, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đã trả lời chất vấn ý kiến của đại biểu chất vấn tại kỳ họp.

Đồng chí Nông Văn Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận nội dung chất vấn, trả lời chất vấn tại kỳ họp.

Các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết gồm: Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương cấp huyện điều hành (lần 4); Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 (nguồn vốn ngân sách địa phương) cấp huyện điều hành (lần 2); Nghị quyết về việc phân bổ nguồn tiết kiệm chi năm 2022 chuyển nguồn sang năm 2023 để trả nợ các công trình đã được phê duyệt quyết toán; Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà làm việc Huyện ủy Na Rì, tỉnh Bắc Kạn; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2024; Nghị quyết kết quả giám sát của HĐND huyện về việc “Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững”trên địa bàn huyện Na Rì; Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện Quy chế làm việc của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn huyện; Nghị quyết Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026../.

​​Diệu Thu